Giải Trí

Chính thức chốt thời gian tổ chức Carnaval Hạ Long 2015
Ngày đăng 16/04/2015 | 00:00  | Lượt xem: 99

UBND tỉnh Quảng Ninh đã chính thức chốt thời gian tổ chức Carnaval Hạ Long 2015 là vào 20h ngày 8/5 tại đường Hoàng Quốc Việt, TP Hạ Long.

Carnaval năm nay có chủ đề "Hội tụ tinh hoa - Lan tỏa nụ cười", với các chương trình biểu diễn nghệ thuật, diễu hành Carnaval của các đoàn xe hoa, của hơn 2.000 diễn viên chuyên nghiệp và quần chúng. Cùng với đó là màn bắn pháo hoa tầm thấp.
Ông Đinh Anh Dũng, Tổng đạo diễn Carnaval Hạ Long 2015 chia sẻ: Sự khác biệt của Carnaval Hạ Long 2015 so với những lần tổ chức trước là dù 2 phần biểu diễn trên sân khấu và dưới đường phố vẫn tách rời, nhưng lại diễn ra cùng lúc trong suốt thời gian diễn ra lễ hội. Sự kết hợp này nhằm tạo cho người xem một không khí lễ hội đầy đặn và rực rỡ hơn.
Theo kịch bản, chương trình nghệ thuật trên sân khấu Carnaval Hạ Long 2015 có chủ đề “Nơi tinh hoa hội tụ” và phần diễu hành trên đường phố mang chủ đề “Nụ cười Hạ Long”.

T.Ngân