góc cười

Quan tham uống thuốc quá liều
Ngày đăng 06/08/2019 | 00:00  | Lượt xem: 88

Một vị quan chức nhỏ ở huyện nọ mắc tội tham nhũng và bị kỷ luật cách chức, đêm ngày buồn bã ủ rũ, nằm bẹp ở nhà, có nhiều dấu hiệu trầm cảm. Gia đình lấy làm lo lắng bèn tới gặp bác sỹ tâm lý, ông này khuyên rằng: “Làm giả một quyết định khôi phục chức vụ rồi đọc cho ông ấy nghe xem sao”.

Gia đình làm theo, quả nhiên nghe xong bệnh tình của bệnh nhân đỡ đến 80%. Chứng kiến vụ việc, bà vợ sướng quá bèn chế ra thêm một cái quyết định bổ nhiệm ông chồng lên làm chủ tịch tỉnh.

Sau khi đọc cho chồng nghe, bất ngờ ông này ngồi bật dậy, cười ha hả, khỏe mạnh hoàn toàn.

Gia đình sung sướng gọi điện cho bác sỹ tâm lý thông báo tình hình, ai dè bác sỹ giật mình cảnh báo: “Chết thật, sao gia đình lại tự ý… tăng liều lên mức đó mà không nói với tôi?”

Quả nhiên, hai hôm sau khi biết sự thật, vị cựu quan chức đó đã phát điên nặng, không tài nào chữa được.

S/t