banner-1

góc ảnh

• Người dân hào hứng tham quan tàu Cát Linh - Hà Đông

Ngày đăng: 03:12 20/05/2017

Sáng 20/5, rất đông người dân có mặt tại nhà ga La Khê để tham quan, tìm hiểu về toa tàu đường sắt trên cao đầu tiên tại Hà Nội.

• Hà Nội – Vào hè hoa Bằng lăng khoe sắc tím

Ngày đăng: 03:18 16/05/2017

Hà Nội vào hè, trên các nẻo đường, hoa Bằng lăng đua nhau khoe sắc tím, tạo nên những bức tranh ấn tượng, thơ mộng và lãng mạn…

• Diện mạo mới của vỉa hè trên địa bàn quận Đống Đa

Ngày đăng: 07:07 12/05/2017

các tuyến phố như: Tôn Đức Thắng, Thái Hà, Chùa Bộc, Nguyễn Lương Bằng… đã trở nên rất thông thoáng. Các lực lượng chức năng thường xuyên đi kiểm tra, nhắc nhở và xử lý người vi phạm. Hiện tại, phần lớn người dân ở các tuyến phố chính trên địa bàn quận Đống Đa đã ý thức giữ gìn trật tự đô thị.

• Khám phá Bảo tàng gốm sứ cổ độc nhất vô nhị ở Hà Nội

Ngày đăng: 07:22 08/05/2017

Hơn 300 hiện vật đang được trưng bày tại “Bảo tàng gốm sứ và lịch sử xã Kim Lan” (xã Kim Lan, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam) sẽ giúp du khách trong nước và quốc tế hiểu thêm nhiều điều về nghề gốm sứ truyền thống của Thủ đô hơn ngàn năm văn hiến, từ những dấu tích cư trú của làng đến sự hưng thịnh hôm nay.

• Phố Sách Hà Nội nhộn nhịp trong ngày khai trương

Ngày đăng: 07:22 04/05/2017

Lễ Khai trương “Phố Sách Hà Nội” chính thức được tổ chức vào sáng 1/5 tại phố 19-12, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là tuyến phố đầu tiên của Hà Nội dành riêng cho sách. Phố sách Hà Nội sẽ góp phần đáp ứng niềm đam mê đọc sách của bạn đọc Thủ đô, trở thành điểm đến, không gian tri thức, văn hoá - lịch sử ý nghĩa, mang đậm dấu ấn Thăng Long - Hà Nội.

Hiển thị 1 - 5 của 459 kết quả.

Hải Phòng
Nha Trang