Giải Trí

Hòa nhạc online 'Chung tay đẩy lùi Covid'
Ngày đăng 26/03/2020 | 15:22  | Lượt xem: 145

Để động viên, chia sẻ với những y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, nhóm Đồng hành chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tổ chức chương trình hòa nhạc online “Chung tay đẩy lùi Covid”.

Nhắm động viên, chia sẻ với những y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, nhóm Đồng hành chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tổ chức chương trình hòa nhạc online "Chung tay đẩy lùi Covid". Toàn bộ kinh phí cộng đồng chuyển khoản online sẽ được nhóm mua trang thiết bị bảo hộ, khẩu trang y tế… để gửi tặng đến những chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch...

Hòa nhạc Online 'Chung tay đẩy lùi Covid'

Buổi hòa nhạc online có sự tham gia của giọng ca Phương Linh với hát bài “Hello Vietnam”; Nhóm nhảy Ad Cao Hoàn với tiết mục nhảy “Vietnam Ơi”; Nguyễn Mỹ Anh với bài “Love”; Ghen Covy của HAD… Toàn bộ kinh phí cộng đồng chuyển khoản online sẽ được nhóm mua trang thiết bị bảo hộ, khẩu trang y tế… để gửi tặng đến những chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.  

Thông qua chương trình, nhóm cũng muốn kêu gọi cộng đồng lan tỏa thông điệp yêu thương “Chung sức, vững tâm vượt qua đại dịch”.

Đây là những món quà thay cho những bó hoa gửi lời cảm ơn tận đáy lòng của nhóm Đồng hành tới những người hy sinh nhiều nhất trong trận chiến cam go chống Covid-19 và nhắn nhủ với họ rằng, những chiến sĩ áo trắng không đơn độc trên mặt trận chống dịch, xung quanh họ còn có cả một cộng đồng - những người con đất Việt chung sức đồng lòng hướng về họ với lòng biết ơn sâu sắc nhất.

Mang nội dung chia sẻ, kết nội và hưởng ứng, buổi hòa nhạc là những lời cảm ơn tận đáy lòng của nhóm Đồng hành thay mặt người dân gửi tới những chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm xông pha chiến đấu trên chiến trường bệnh dịch. Được biết, toàn bộ kinh phí cộng đồng của chương trình chuyển khoản online sẽ được nhóm mua trang thiết bị bảo hộ, khẩu trang y tế… để gửi tặng đến những anh hùng áo vải đang miệt mài làm việc vì tổ quốc.

Buổi hòa nhac với tên gọi "Chung tay đẩy lùi Covid" sẽ được tổ chức vào 20h ngày 28 - 3 -2020

D.Hà