Giải Trí

Chương trình nghệ thuật thiện nguyện ''Thương về miền Trung''
Ngày đăng 22/10/2020 | 08:24  | Lượt xem: 164

Chương trình nghệ thuật thiện nguyện “Thương về miền Trung” quy tụ đông đảo các ca sĩ nổi tiếng của Thủ đô.

Chương trình nghệ thuật thiện nguyện
Chương trình nghệ thuật thiện nguyện "Thương về miền Trung" sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 30/10

"Thương về miền Trung" là một chương trình hoàn toàn thiện nguyện. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được chuyển đến người dân miền Trung đang gặp khó khăn.Tất cả các ca sĩ, khách mời cùng toàn bộ ekip làm chương trình đang cùng nhau nỗ lực để tạo nên một chương trình thật ý nghĩa và ấn tượng với mục đích quyên góp nhiều nhất có thể.

“Thương về miền Trung” diễn ra vào tối 30-10 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, Hà Nội). Các nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồng Ngát, Đức Long, Đăng Dương, Việt Hoàn, Mai Hoa, Đăng Thuật, Hoàng Tùng, Bùi Lê Mận, Thành Lê, Thu Huyền, Hiền Anh, Việt Anh... sẽ có mặt trong chương trình với những ca khúc hướng về miền Trung. Ngoài 20 tiết mục nghệ thuật, chương trình còn đấu giá một số sản phẩm do các doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm gửi tặng đồng bào miền Trung.

20 tiết mục nghệ thuật với những ca khúc hướng về miền Trung sẽ chuyển tải những thông điệp yêu thương và thiện nguyện đến với đồng bào đang oằn mình chống chọi với thiên tai. Ngoài ra, chương trình sẽ có phần đấu giá một số sản phẩm do các doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm gửi tặng đồng bào miền Trung

Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của huấn luyện viên Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo. Ông Park Hang-seo sẽ mang đến một phần đấu giá hấp dẫn nhằm kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ đồng bào vùng bão lũ.

Đài Tiếng nói Việt Nam tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung qua số tài khoản: Công đoàn VOV Đài Tiếng nói Việt Nam - Số TK: 125000080781, Ngân hàng Vietinbank, Chi nhánh thành phố Hà Nội - Hội sở.

Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình thiện nguyện "Thương về miền Trung" sẽ được dùng để cứu trợ cho người dân đang phải chịu nhiều khó khăn do mưa lũ.

D.Hà