Giải Trí

'Táo quân 2021' chính thức trở lại VTV đêm Giao thừa
Ngày đăng 12/01/2021 | 10:09  | Lượt xem: 39

Cách đây ít ngày, các nghệ sĩ đã “úp mở” trên trang cá nhân về sự trở lại của chương trình Táo quân 2021.

Táo quân, Táo quân 2021, Táo quân chính thức trở lại, Gặp nhau cuối năm, Gặp nhau cuối năm 2021, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung

Nghệ sĩ Xuân Bắc, Quốc Khánh và Công Lý trong chương trình "Táo quân"

Đại diện truyền thông Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) cho biết, sau một năm dừng thực hiện, "Táo quân" trong chương trình "Gặp nhau cuối năm" sẽ trở lại với công chúng vào đêm Giao thừa Tết Tân Sửu, tức ngày 11-2-2021, trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Hiện những gương mặt quen thuộc của chương trình, như Nghệ sĩ nhân dân Công Lý, Tự Long; Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc; nghệ sĩ Vân Dung..., cùng ê kíp sản xuất đang tích cực đóng góp xây dựng kịch bản và tập luyện để trở lại một cách ấn tượng nhất.

Theo tiết lộ của đơn vị sản xuất, các Táo năm nay sẽ chầu bằng hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Không chỉ có Táo Việt Nam mà chương trình còn có Táo quốc tế để đem lại cho người xem thông tin toàn diện về tình hình thế giới qua góc nhìn hóm hỉnh, vui vẻ, hấp dẫn của các Táo.

Táo quân, Táo quân 2021, Táo quân chính thức trở lại, Gặp nhau cuối năm, Gặp nhau cuối năm 2021, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung

Nghệ sĩ Xuân Bắc - thường đảm nhiệm vai Nam Tào trong "Táo quân"

Táo quân năm nay tiếp tục có sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc như NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung... Đây đều là các danh hài gắn bó với chương trình suốt nhiều năm nay. Các nghệ sĩ đã tập trung để luyện tập cho chương trình từ đầu tháng 1.

Cách đây ít ngày, các nghệ sĩ đã “úp mở” trên trang cá nhân về sự trở lại của chương trình Táo quân 2021. Tuy nhiên, VFC cùng các nghệ sĩ đều chỉ xác nhận “có lịch tập chương trình Gặp nhau cuối năm chứ chưa chắc chắn về sự trở lại của Táo quân”.

Táo quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình hài kịch truyền hình, phát sóng vào đêm giao thừa hàng năm, sản xuất lần đầu năm 2003. Tiết mục mượn điển tích Táo quân về trời báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm trong suốt một năm qua. Thông qua đó, chương trình phản ánh, đả kích nhiều vấn đề liên quan đến kinh tế, văn hóa, giáo dục... nổi cộm.Chương trình mượn điển tích Táo quân về trời báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm trong suốt một năm qua. Thông qua những nhân vật như “Táo giáo dục”, “Táo y tế”, “Táo giao thông”... chương trình cũng lồng ghép những tình tiết gây cười nhằm phản ánh, trào phúng hài hước về những vấn đề “nóng” của xã hội.

D.Hà