banner-1

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku

Góc ảnh

trao đổi kinh nghiệm

 • Phòng tránh cảm lạnh khi nhiệt độ hạ thấp

  Ngày đăng: 10:45 19/10/2017

    Triệu chứng của cảm lạnh phổ biến nhất là ho và sổ mũi.

  Xem chi tiết
 • Cục Y tế dự phòng khuyến cáo người dân chủ động phòng chống dịch mùa mưa lũ

  Ngày đăng: 08:04 18/10/2017

  Trong và sau mưa bão, lũ lụt, vô số các vi sinh vật, bụi, rác, chất thải,… theo dòng nước tràn ra nhiều nơi, gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh.

  Xem chi tiết
 • Cảnh báo hiện tượng giả danh cán bộ thuế để lừa đảo

  Ngày đăng: 14:58 17/10/2017

    Trang thông tin Cục thuế Hà Nội vừa phát đi thông báo về việc xuất hiện các đối tượng giả danh cán bộ thuế liên lạc với doanh nghiệp để sách nhiễu, lừa đảo thu tiền thuế..

  Xem chi tiết
 • Sau lũ- những điều cần biết về vệ sinh môi trường

  Ngày đăng: 12:11 14/10/2017

     Lũ  lụt ảnh hưởng rất xấu đến sức khoẻ con người và môi trường sống. Sau lũ lụt, thường xảy ra nhiều loại dịch bệnh như tả, lỵ, thương hàn... mà nguyên nhân chính là do môi trường và nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm. Nếu không có biện pháp xử lý tốt thì có thể bùng phát những vụ dịch lớn.

  Xem chi tiết
 • Làm thế nào để biết xe mình bị phạt nguội?

  Ngày đăng: 15:00 13/10/2017

  Tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, cơ quan này đã hoàn thành phần tra cứu xe vi phạm trên website để chủ xe có thể sử dụng từ ngày 12/10.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn cách ứng phó khi lũ lụt

  Ngày đăng: 08:45 12/10/2017

     Những ngày gần đây đã xảy ra mưa lũ bất thường. Việc chủ động ứng phó với lũ lụt là vô cùng cần thiết để hạn chế tổn thất xảy ra. Nếu bạn đang ở trong khu vực có khả năng bị ngập nước hoặc bị lũ, bạn đã biết phải làm gì để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản?  Những ngày gần đây đã xảy ra mưa lũ bất thường. Việc chủ động ứng phó với lũ lụt là vô cùng cần thiết để hạn chế tổn thất xảy ra. Nếu bạn đang ở trong khu vực có khả năng bị ngập nước hoặc bị lũ, bạn đã biết phải làm gì để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản?

  Xem chi tiết
 • Giao mùa- những điều cần biết tốt cho sức khỏe

  Ngày đăng: 15:23 07/10/2017

  ​Khí hậu thay đổi, trời chuyển lạnh đột ngột là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh liên quan đến hô hấp thường gặp nhất vào mùa hè-thu. Dưới đây là những nhóm bệnh thường gặp vào thời điểm giao mùa và cách phòng tránh.

  Xem chi tiết
 • Cảnh báo trò lừa đảo ''chạy'' vào các trường công an

  Ngày đăng: 15:13 02/10/2017

  Theo Tổng cục Chính trị CAND, hiện nay có một số đối tượng lợi dụng lòng tin của những người nhẹ dạ có nguyện vọng xin việc hoặc cho con em thi vào các trường công an để trục lợi.

  Xem chi tiết
 • Đừng tùy tiện mua bánh Trung thu handmade

  Ngày đăng: 15:55 27/09/2017

  Một tuần nữa là đến Tết Trung thu nên thị trường bánh kẹo khắp nơi trên cả nước đang rất nhộn nhịp với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Đây cũng là lúc người tiêu dùng trở nên băn khoăn, lo lắng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm bánh.

  Xem chi tiết
 • Lại bùng phát nạn lừa đảo trúng thưởng qua Facebook, điện thoại

  Ngày đăng: 08:03 05/09/2017

    Theo thông tin từ Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương), trong tháng 8/2017, cơ quan này nhận được nhiều phản ánh của người tiêu dùng về việc “bỗng dưng” được thông báo qua tin nhắn Facebook về việc trúng thưởng xe máy SH, điện thoại iPhone, tiền mặt hàng trăm triệu đồng…, hoặc thông báo qua điện thoại trúng thưởng bộ sản phẩm gồm điện thoại giá trị cao, mỹ phẩm, sản phẩm giảm mỡ chất lượng cao…

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 374 kết quả.
của 38