banner-1

Pleiku

Góc ảnh

trao đổi kinh nghiệm

• Những lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng

Ngày đăng: 16:13 16/07/2018

Đại diện các trường ĐH cho rằng, thí sinh không nên điều chỉnh nguyện vọng quá nhiều mà việc điều chỉnh cần phải có cân nhắc, tính toán.

• Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 chính xác

Ngày đăng: 07:51 11/07/2018

Sáng nay 11/7 - các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đã được biết điểm thi các môn của mình. Cả nước có gần 953 nghìn thí sinh tham dự kỳ thi này, trong đó Hà Nội có 79 nghìn thí sinh.

• Những lưu ý khi đăng ký tuyển sinh lớp 6 trực tuyến tại Hà Nội

Ngày đăng: 07:40 08/07/2018

Theo thông tin từ Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, phụ huynh đang dần quen hơn với hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua mạng vì sự thuận tiện hơn đáng kể   Theo thông tin từ Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, phụ huynh đang dần quen hơn với hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua mạng vì sự thuận tiện hơn đáng kể

Xem chi tiết
  • Cảnh báo tình trạng giả mạo nhân viên sân bay lừa hành khách đóng phí hải quan

Ngày đăng: 06:18 05/07/2018

Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài vừa phát đi thông tin cảnh báo về tình trạng, giả mạo nhân viên sân bay chiếm đoạn tài sản đang tiếp tục gia tăng.

Xem chi tiết
  • Cảnh báo việc giả mạo chỉnh sửa hồ sơ tuyển sinh trực tuyến

Ngày đăng: 23:05 02/07/2018

Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, hiện nay trên mạng xã hội có thông tin dịch vụ hỗ trợ chỉnh sửa thông tin học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Xem chi tiết
  • Bảo vệ sức khỏe mùa nắng nóng

Ngày đăng: 05:47 02/07/2018

Những đợt nắng nóng gay gắt, kéo dài trên diện rộng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân và người lao động. Những đợt nắng nóng gay gắt, kéo dài trên diện rộng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân và người lao động.

• Những lưu ý khi đăng ký trực tuyến năm 2018 ở Hà Nội

Ngày đăng: 06:07 01/07/2018

Từ ngày 1 – 3.7, hệ thống tuyển sinh đầu cấp trực tuyến (tại địa chỉ: tsdaucap.hanoi.gov.vn) sẽ mở cho phụ huynh học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 ở Hà Nội. Việc này sẽ giảm áp lực, hạn chế được cảnh xếp hàng từ đêm để nộp hồ sơ cho con xảy ra trong vài năm trước đó.

Xem chi tiết
  • Giữ gìn sức khỏe mùa bóng đá

Ngày đăng: 15:48 27/06/2018

Do mùa bóng kéo dài, giờ giấc lại không thuận lợi để xem nên rất dễ bị mất ngủ. Thức khuya nhiều ngày sẽ khiến cơ thể ta dễ mệt mỏi; ù tai, chóng mặt, mắt mờ, ăn uống không ngon miệng…, tinh thần không tỉnh táo, giảm trí nhớ, thiếu tập trung vào ngày hôm sau. Một số cách sau có thể giúp bạn hạn chế những triệu chứng trên, giữ sức khỏe để đi hết mùa World Cup sôi động này:

Xem chi tiết
  • Khuyến cáo người nộp thuế bảo mật thông tin mã số thuế cá nhân

Ngày đăng: 22:12 25/06/2018

Cục Thuế TP Hà Nội khuyến cáo người nộp thuế có mã số thuế cần nâng cao ý thức tự bảo mật các thông tin cá nhân về CMTND, căn cước công dân, MST cá nhân trong quá trình tham gia các hoạt động tuyển dụng, mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ... để tránh trường hợp bị lợi dụng sử dụng mã số thuế.

• Những lưu ý khi thí sinh muốn phúc khảo thi vào 10 tại Hà Nội

Ngày đăng: 05:33 25/06/2018

Theo quy định của Sở GD-ĐT Hà Nội, mọi thí sinh đều có quyền xin phúc khảo bài thi. Tuy nhiên, các trường hợp khiếu nại về điểm bài thi đều phải có đơn xin phúc khảo. Thí sinh không có đơn xin phúc khảo hoặc nộp đơn không theo đúng quy định sẽ không được giải quyết.

Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 431 kết quả.