banner-1

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku

Góc ảnh

trao đổi kinh nghiệm

 • Cách bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân

  Ngày đăng: 10:40 18/06/2018

  Trong xã hội hiện đại, việc giao tiếp qua mạng xã hội cũng như giao dịch trực tuyến là phổ biến nhưng cũng rất dễ để lộ thông tin riêng tư. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích nhằm bảo vệ các dữ liệu thông tin cá nhân.

  Xem chi tiết
 • Cảnh giác trước tội phạm lừa đảo qua điện thoại

  Ngày đăng: 11:28 11/06/2018

    Thời gian gần đây, xảy ra nhiều tội phạm lừa đảo mạo danh điều tra viên, cán bộ công an, viện kiểm sát, tòa án thông báo nạn nhân về việc bị hại có liên quan đến đường dây tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm ma túy, rửa tiền mà cơ quan công an đang tiến hành điều tra. Thời gian gần đây, xảy ra nhiều tội phạm lừa đảo mạo danh điều tra viên, cán bộ công an, viện kiểm sát, tòa án thông báo nạn nhân về việc bị hại có liên quan đến đường dây tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm ma túy, rửa tiền mà cơ quan công an đang tiến hành điều tra.

  Xem chi tiết
 • Phòng trách bệnh mùa hè

  Ngày đăng: 05:09 06/06/2018

  Mùa hè dễ bùng phát nhiều loại dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, tay chân miệng, tiêu chảy, cúm, viêm não...  

  Xem chi tiết
 • Các biện pháp hiệu quả phòng chống bệnh cúm A (H1N1)

  Ngày đăng: 05:36 04/06/2018

    Mới đây, tại TP.Hồ Chí Minh đã phát hiện 16 người được xác định dương tính với cúm A(H1N1). Mới đây, tại TP.Hồ Chí Minh đã phát hiện 16 người được xác định dương tính với cúm A(H1N1).

  Xem chi tiết
 • Lựa chọn 1 trong 2 phương án tuyển sinh khi cho con học trường THPT ngoài công lập

  Ngày đăng: 06:58 01/06/2018

  Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, năm học 2018-2019, các trường THPT công lập tự chủ tài chính và trường THPT ngoài công lập có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án tuyển sinh: 

  Xem chi tiết
 • Cài đặt lại thiết bị về mặc định để xóa mã độc

  Ngày đăng: 09:24 30/05/2018

  Hơn 500 nghìn thiết bị định tuyến (router) và thiết bị lưu trữ (storage) ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam bị lây nhiễm bởi một loại mã độc mới có tên VPNFilter. 

  Xem chi tiết
 • Bí kíp phòng chống tai nạn đuối nước

  Ngày đăng: 05:35 28/05/2018

    . Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Nhiều vụ trẻ em đuối nước thương tâm do sự bất cẩn của người lớn..Vì thế  các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, mọi người cần có hiểu biết cách phòng và kĩ năng xử trí tai nạn đuối nước là rất cần thiết. . Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Nhiều vụ trẻ em đuối nước thương tâm do sự bất cẩn của người lớn..Vì thế  các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, mọi người cần có hiểu biết cách phòng và kĩ năng xử trí tai nạn đuối nước là rất cần thiết.

  Xem chi tiết
 • Những điều đơn giản về cách phòng chống cháy, nổ trong nhà người dân cần biết

  Ngày đăng: 06:32 24/05/2018

   Gần đây tại các khu đô thị, khu dân cư, liên tiếp xảy ra các vụ cháy, nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản, gây tâm lý hoảng sợ, lo lắng cho mọi người… Dưới đây là những điều đơn giản mà người dân cần biết khi sử dụng đồ dùng, thiết bị trong gia đình an toàn, giảm nguy cơ về cháy, nổ.

  Xem chi tiết
 • Bí quyết giữ sức khỏe mùa thi cho sĩ tử

  Ngày đăng: 09:37 23/05/2018

    Mùa thi đã đến rồi, đây cũng là lúc các sĩ tử cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn bao giờ hết. Mùa thi đã đến rồi, đây cũng là lúc các sĩ tử cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn bao giờ hết.

  Xem chi tiết
 • Làm gì khi bị gọi điện quấy rối, đe dọa thu hồi nợ nhầm?

  Ngày đăng: 05:49 10/05/2018

  Thời gian gần đây, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương ghi nhận nhiều phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng về việc bị gọi điện, nhắn tin với mục đích đe dọa, nhắc nợ mặc dù người tiêu dùng không vay nợ từ tổ chức, đơn vị liên quan. Các hình thức quấy rối này hiện gây ra sự bức xúc và ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hàng ngày của người tiêu dùng.  

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 417 kết quả.
của 42