banner-1

Pleiku

Góc ảnh

trao đổi kinh nghiệm

• Không lạm dụng rượu, bia và các đồ uống có cồn khác

Ngày đăng: 02:13 20/02/2018

Nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dân, phòng chống những nguy cơ bệnh tật, tai nạn nguy hiểm và các hậu quả xã hội khác do rượu trong dịp tết cổ truyền Mậu Tuất năm nay, Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế khuyến cáo mọi người không lạm dụng rượu, bia và các đồ uống có cồn khác.

• Mẹo hay ngày tết

Ngày đăng: 21:48 16/02/2018

Hy vọng những mẹo vặt ngày tết giúp gia đình của bạn vui khỏe sung vầy trong ngày tết cổ truyền của dân tộc.

• Những điều cần tránh để không xâm hại trẻ em

Ngày đăng: 06:06 15/02/2018

Nếu bạn cô lập trẻ em, la mắng hoặc xua đuổi... đều bị coi là hành vi xâm hại.

• Giữ sức khỏe trong ngày Tết - những điều cần biết

Ngày đăng: 12:53 14/02/2018

Thời gian nghỉ Tết, mọi người không phải đi làm, thường xuyên tụ tập, ăn uống, vui chơi, sinh hoạt, ăn uống không điều độ chính là nguyên nhân sức khỏe không được đảm bảo.

• Cách lựa chọn bánh kẹo, thực phẩm an toàn trong dịp Tết

Ngày đăng: 15:58 11/02/2018

Theo Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, do nhu cầu tiêu thụ thực phẩm trong dịp tết, đặc biệt đối với các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như thịt, chả, mứt bánh kẹo, rượu, nước giải khát… của người dân tăng đột biến, thị trường thực phẩm tết luôn là cơ hội cho hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng len lỏi lưu thông đánh lừa người tiêu dùng.

• Những lưu ý giữ gìn sức khỏe trong những ngày lạnh

Ngày đăng: 09:00 05/02/2018

Hiện nay, nhiệt độ ở các tỉnh phía Bắc xuống thấp, trời rét đậm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe người dân, nhất là người có sức đề kháng kém như người già, trẻ em, phụ nữ mang thai… Hiện nay, nhiệt độ ở các tỉnh phía Bắc xuống thấp, trời rét đậm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe người dân, nhất là người có sức đề kháng kém như người già, trẻ em, phụ nữ mang thai…

• Một số lưu ý cho người tiêu dùng khi mua xe ô tô dịp Tết

Ngày đăng: 10:45 27/01/2018

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương vừa đưa ra một số khuyến cáo với người tiêu dùng trong việc đặt cọc mua xe, các trường hợp thay đổi giá xe tại thời điểm giao dịch khi mua sắm xe tô tô dịp Tết.

• Những dấu hiệu chứng tỏ trẻ nghiện Facebook

Ngày đăng: 08:12 10/01/2018

Nghiện mạng xã hội, nghiện facebook có nghĩa là dành quá nhiều thời gian để sử dụng mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến các hoạt động quan trọng trong cuộc sống như làm việc, học tập hoặc duy trì mối quan hệ trong gia đình và ngoài đời.

• Phòng ngừa trộm cắp xe máy tháng “củ mật”

Ngày đăng: 11:04 06/01/2018

Vào dịp cuối năm, các vụ trộm cắp tài sản lại tăng mạnh, nhất là trộm cắp xe máy. Để bảo đảm cho tài sản của mình được an toàn trong tháng “củ mật”, cùng với việc nâng cao ý thức cảnh giác, người dân cần nhận biết các phương thức hoạt động của loại tội phạm này để chủ động phòng, chống.

• Chăm sóc sức khỏe đúng cách khi nhiệt độ xuống thấp

Ngày đăng: 15:18 29/12/2017

Chăm sóc sức khỏe đúng cách khi trời lạnh sẽ giúp tăng cường sức đề kháng và phòng bệnh lây nhiễm.

Hiển thị 1 - 10 của 392 kết quả.