banner-1

Pleiku

Góc ảnh

trao đổi kinh nghiệm

• Cảnh báo các dấu hiệu lừa đảo khi nhận đơn đặt hàng qua mạng

Ngày đăng: 08:20 15/01/2019

- Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) vừa cảnh báo về việc người tiêu dùng “bất đắc dĩ” nhận được đơn hàng từ các website thương mại điện tử mặc dù họ không thực hiện đặt hàng trên các website đó.

• Tại sao cần cẩn trọng với "tháng củ mật"?

Ngày đăng: 19:42 11/01/2019

Theo quan niệm dân gian, tháng Chạp hay còn gọi "tháng củ mật" là thời gian mà nhiều người quan niệm rằng hay gặp xui xẻo, dễ mất mát tiền của.

• Những phản ứng thường gặp ở trẻ sau khi tiêm vaccine “5 trong 1” ComBE Five

Ngày đăng: 16:07 08/01/2019

Trả lời báo chí  GS.TS Đặng Đức Anh - Viện trưởng Viện vệ sinh Dịch tễ Trung ương (Bộ Y tế) cho biết, trong số hơn 100.000 liều vaccine “5 trong 1” ComBE Five đã được tiêm, tỷ lệ trẻ gặp phản ứng sau tiêm vẫn hoàn toàn nằm trong giới hạn an toàn…

• Cảnh giác với tội phạm thẻ dịp cuối năm

Ngày đăng: 09:24 07/01/2019

Trước diễn biến phức tạp trên, nhiều ngân hàng cho biết, cuối năm khi các doanh nghiệp chi trả lương, thưởng tết cũng là "mùa" mà tội phạm thẻ hoạt động mạnh nhất. Do đó, không chỉ các ngân hàng phải tìm biện pháp đối phó, bản thân các chủ tài khoản hay chủ thẻ cũng phải đề cao cảnh giác. Trước diễn biến phức tạp trên, nhiều ngân hàng cho biết, cuối năm khi các doanh nghiệp chi trả lương, thưởng tết cũng là "mùa" mà tội phạm thẻ hoạt động mạnh nhất. Do đó, không chỉ các ngân hàng phải tìm biện pháp đối phó, bản thân các chủ tài khoản hay chủ thẻ cũng phải đề cao cảnh giác.

• Thời tiết lạnh giá - nhưng lưu ý giữ gìn sức khỏe

Ngày đăng: 19:51 03/01/2019

Những ngày gần đây, nhiệt độ ở các tỉnh phía Bắc xuống thấp, trời rét đậm đã ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người, nhất là những người có sức đề kháng kém như người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai…Chăm sóc sức khỏe đúng cách khi trời lạnh sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế sự xâm nhập của virut, vi khuẩn.

• Thận trọng khi sử dụng dịch vụ cho vay ngang hàng

Ngày đăng: 09:39 25/12/2018

Theo Ngân hàng Nhà nước, dịch vụ cho vay ngang hàng vẫn còn tồn tại nhiều rủi ro nên khuyến cáo người dân, doanh nghiệp nên tìm hiểu kĩ thông tin, thận trọng khi tham gia.

• Những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Ngày đăng: 15:29 22/12/2018

Đái tháo đường đang trở thành đại dịch, theo thống kê của Liên Đoàn Đái tháo đường quốc tế cứ 7 giây trên thế giới có 1 người tử vong, 20 giây có một người bị cắt cụt chân do đái tháo đường và đây là căn bệnh đáng báo động với cả thế giới. Ở Việt Nam đái tháo đường đang gia tăng với cấp số nhân. Hiện này, ở Việt Nam cũng có khoảng 3,5 triệu người bị tiểu đường, con số tăng gấp 10 lần so với 10 năm trước.

• Cảnh giác đối tượng lừa đảo mạo danh cán bộ thuế

Ngày đăng: 09:49 11/12/2018

Mới đây, Cục Thuế Hà Nội đã đề nghị người nộp thuế đề cao cảnh giác với hành vi giả danh cán bộ thuế để lừa đảo...

• Những lưu ý để bảo mật thông tin cá nhân trên mạng

Ngày đăng: 14:44 16/11/2018

Bảo mật tốt thông tin trực tuyếncá nhân có thể giúp bạn bảo vệ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm, thông tin tài chính và thậm chí là tài sản của bạn. Liệu bạn có đang thực hiện những biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn các mối đe dọa mạng có thể ảnh hưởng đến mình   Bảo mật tốt thông tin trực tuyếncá nhân có thể giúp bạn bảo vệ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm, thông tin tài chính và thậm chí là tài sản của bạn. Liệu bạn có đang thực hiện những biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn các mối đe dọa mạng có thể ảnh hưởng đến mình

• Giữ gìn sức khỏe khi mùa đông đến

Ngày đăng: 09:42 12/11/2018

Vào mùa đông, nhiệt độ ở các tỉnh phía Bắc xuống thấp và  ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người. Vào mùa đông, nhiệt độ ở các tỉnh phía Bắc xuống thấp và  ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người.

Hiển thị 1 - 10 của 456 kết quả.