banner-1

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku

Góc ảnh

trao đổi kinh nghiệm

 • Bí kíp phòng chống tai nạn đuối nước

  Ngày đăng: 05:35 28/05/2018

    . Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Nhiều vụ trẻ em đuối nước thương tâm do sự bất cẩn của người lớn..Vì thế  các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, mọi người cần có hiểu biết cách phòng và kĩ năng xử trí tai nạn đuối nước là rất cần thiết. . Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Nhiều vụ trẻ em đuối nước thương tâm do sự bất cẩn của người lớn..Vì thế  các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, mọi người cần có hiểu biết cách phòng và kĩ năng xử trí tai nạn đuối nước là rất cần thiết.

  Xem chi tiết
 • Những điều đơn giản về cách phòng chống cháy, nổ trong nhà người dân cần biết

  Ngày đăng: 06:32 24/05/2018

   Gần đây tại các khu đô thị, khu dân cư, liên tiếp xảy ra các vụ cháy, nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản, gây tâm lý hoảng sợ, lo lắng cho mọi người… Dưới đây là những điều đơn giản mà người dân cần biết khi sử dụng đồ dùng, thiết bị trong gia đình an toàn, giảm nguy cơ về cháy, nổ.

  Xem chi tiết
 • Bí quyết giữ sức khỏe mùa thi cho sĩ tử

  Ngày đăng: 09:37 23/05/2018

    Mùa thi đã đến rồi, đây cũng là lúc các sĩ tử cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn bao giờ hết. Mùa thi đã đến rồi, đây cũng là lúc các sĩ tử cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn bao giờ hết.

  Xem chi tiết
 • Làm gì khi bị gọi điện quấy rối, đe dọa thu hồi nợ nhầm?

  Ngày đăng: 05:49 10/05/2018

  Thời gian gần đây, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương ghi nhận nhiều phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng về việc bị gọi điện, nhắn tin với mục đích đe dọa, nhắc nợ mặc dù người tiêu dùng không vay nợ từ tổ chức, đơn vị liên quan. Các hình thức quấy rối này hiện gây ra sự bức xúc và ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hàng ngày của người tiêu dùng.  

  Xem chi tiết
 • Cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo qua mạng xã hội

  Ngày đăng: 16:00 08/05/2018

  Hiện nay, tình trạng lừa đảo dưới hình thức công nghệ cao đang diễn ra khá phổ biến. Đa số các đối tượng lừa đảo đều sử dụng những tài khoản ảo, tài khoản đã bị hack để liên lạc với nạn nhân, nên gây nhiều khó khăn trong quá trình điều tra, thu thập chứng cứ.

  Xem chi tiết
 • Giữ gìn sức khỏe mùa nắng nóng

  Ngày đăng: 09:48 07/05/2018

    Vừa vào hè nhưng thời tiết Hà Nội đã có dấu hiệu nắng nóng gay gắt. Vừa vào hè nhưng thời tiết Hà Nội đã có dấu hiệu nắng nóng gay gắt.

  Xem chi tiết
 • Những trường hợp được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT tại Hà Nội

  Ngày đăng: 14:30 06/05/2018

    Năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội quy định có 4 đối tượng học sinh được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT. Năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội quy định có 4 đối tượng học sinh được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT.

  Xem chi tiết
 • Cẩn trọng với “bẫy” lừa chạy việc, xin học

  Ngày đăng: 22:13 29/04/2018

  Thời gian gần đây, nhiều vụ việc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản bằng hình thức “chạy việc”, “xin đi học” trên địa bàn TP Hà Nội đã bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý. Dù các thủ đoạn không mới nhưng nhiều đối tượng vẫn lừa được không ít người. Do vậy, người dân cần cẩn trọng trước những thông tin này.

  Xem chi tiết
 • Tuyển sinh THPT Công lập 2018 tại Hà Nội: Được thay đổi nguyện vọng dự tuyển

  Ngày đăng: 10:22 26/04/2018

    Cũng theo Sở GD&ĐT Hà Nội, khi đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào lớp 10 THPT công lập, mỗi học sinh được đăng ký dự tuyển vào 2 trường THPT công lập, xếp theo thứ tự ưu tiên là nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2.

  Xem chi tiết
 • Tra điểm úng ngập của Hà Nội qua điện thoại

  Ngày đăng: 06:23 23/04/2018

    Đại diện lãnh đạo Công ty Thoát nước Hà Nội - cho biết trung tâm này vừa đưa vào triển khai thí điểm ứng dụng HSDC Maps giúp người dân Hà Nội dò tìm và tránh được các điểm ngập khi di chuyển trên đường. Đại diện lãnh đạo Công ty Thoát nước Hà Nội - cho biết trung tâm này vừa đưa vào triển khai thí điểm ứng dụng HSDC Maps giúp người dân Hà Nội dò tìm và tránh được các điểm ngập khi di chuyển trên đường.

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 411 kết quả.
của 42