banner-1

năm kỷ cương hành chính 2017

• Hà Nội xác định CCHC là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt

Ngày đăng: 07:39 21/07/2017

Kết quả giám sát của Thành ủy Hà Nội cho thấy, cấp ủy, chính quyền các cơ quan, đơn vị được giám sát đã nghiêm túc quán triệt, triển khai thực hiện Chương trình số 08-CTr/TU của Thành uỷ, các văn bản của Trung ương và Thành phố về cải CCHC; kiện toàn Ban Chỉ đạo Chương trình, phân công lãnh đạo phụ trách CCHC, triển khai thực hiện đồng bộ 06 nội dung CCHC; công tác CCHC tiếp tục được các cơ quan, đơn vị xác định là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, xuyên suốt và là khâu đột phá.

Xem chi tiết
  • Hà Nội có nhiều đột phá trong cải cách thủ tục hành chính

Ngày đăng: 14:30 18/07/2017

Xác định cải cách hành chính (CCHC) năm 2017 tiếp tục là nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá, thực tế qua nửa đầu năm cho thấy, một lĩnh vực công tác quan trọng là cải cách thủ tục hành chính (TTHC) đã được UBND TP đặc biệt quan tâm.

Xem chi tiết
  • Tinh thần “Năm kỷ cương hành chính” - TP Hà Nội đã duy trì sự phát triển ổn định, bền vững

Ngày đăng: 07:09 16/07/2017

Với những nỗ lực trong đổi mới công tác chỉ đạo, điều hành theo hướng quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm và tinh thần “Năm kỷ cương hành chính”. TP Hà Nội đã duy trì sự phát triển ổn định, bền vững, đạt được những kết quả toàn diện.

• Hà Nội triển khai mở rộng dịch vụ công trực tuyến tới 16 huyện, thị xã

Ngày đăng: 06:51 15/07/2017

Chiều 13/7, VP UBND TP ban hành Kế hoạch số 169/KH- UBND, do Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô văn Quý ký về việc triển khai chính thức dịch vụ công (DVC TT) mức độ 3 hoàn thành xây dựng, trên cơ sở kết quả triển khai DVC TT cho 12 quận, nội thành và các phường trực thuộc.

• Hà Nội mở rộng 16 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

Ngày đăng: 14:34 13/07/2017

Hà Nội sẽ triển khai mở rộng 16 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, trong đó gồm 10 dịch vụ công trực tuyến cấp huyện, 6 dịch vụ công trực tuyến cấp xã.

• Triển khai thực hiện chiến lược cải cách thuế giai đoạn 2016-2020

Ngày đăng: 11:12 12/07/2017

UBND TP. Hà Nội vừa yêu cầu sở, ban, ngành liên quan, UBND quận, huyện, thị xã triển khai thực hiện chiến lược cải cách thuế giai đoạn 2016-2020.

Xem chi tiết
  • Chuẩn bị công bố Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ngành, quận, huyện trên địa bàn Thủ đô

Ngày đăng: 14:28 11/07/2017

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch 149/KH-UBND về việc công bố kết quả xác định Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2016 của các sở, cơ quan ngang sở, UBND các quận, huyện, thị xã thuộc TP Hà Nội.

Xem chi tiết
  • Gửi yêu cầu thi hành án trực tuyến – người dân tiết kiệm được thời gian, chi phí

Ngày đăng: 21:08 09/07/2017

Hỗ trợ trực tuyến yêu cầu thi hành án và cơ chế một cửa tại các cơ quan thi hành án dân sự (THADS) được thực hiện thí điểm từ tháng 07/2016. Sau một năm đưa vào thí điểm tại 12 địa phương trên cả nước bước đầu đã cho thấy những tín hiệu tích cực từ phía người dân và các cơ quan thi hành án địa phương.

Xem chi tiết
  • Tăng tuyên truyền để người dân hiểu và sử dụng Dịch vụ công trực tuyến

Ngày đăng: 08:12 09/07/2017

Theo Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Ngô Anh Tuấn, thực hiện chủ đề năm 2017 của TP “Năm kỷ cương hành chính”, BCĐ đã chỉ đạo ban hành kế hoạch về siết chặt kỷ luật kỷ cương hành chính, đổi mới lề lối phong cách làm việc, tạo chuyển biến mạnh trong thi hành công vụ của cán bộ công chức viên chức TP và triển khai đồng bộ tại các cấp, ngành gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Theo Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Ngô Anh Tuấn, thực hiện chủ đề năm 2017 của TP “Năm kỷ cương hành chính”, BCĐ đã chỉ đạo ban hành kế hoạch về siết chặt kỷ luật kỷ cương hành chính, đổi mới lề lối phong cách làm việc, tạo chuyển biến mạnh trong thi hành công vụ của cán bộ công chức viên chức TP và triển khai đồng bộ tại các cấp, ngành gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

• Quy chế dân chủ được thực hiện tốt ở nhiều cơ quan của TP Hà Nội

Ngày đăng: 10:30 08/07/2017

Thực tế từ đầu năm đến nay, việc thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở được tiến hành nghiêm túc tại các đơn vị thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan TP Hà Nội đã tác động tích cực làm chuyển biến nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC, NLĐ) trong thực thi công vụ, cũng như trách nhiệm của cấp ủy, người đứng đầu, các tổ chức chính trị-xã hội ở cơ sở.

Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 58 kết quả.

Hải Phòng
Nha Trang