banner-1

Góc ảnh

Những Bài dự thi chất lượng Cuộc thi viết về "người tốt, việc tốt" trong việc thực hiện kỷ cương hành chính của cán bộ, công chức, viên chức thủ đô

 • Cánh én hồng tuổi thơ

  Ngày đăng: 17:16 07/12/2017

  Trong cái nắng hè oi ả, giữa màu đỏ rực của những chùm phượng vĩ nơi góc sân trường hay ngoài đường phố, đến thăm trường Tiểu học Tân Mai, chúng ta sẽ gặp và được trò chuyện cùng cô Trần Thị Hiền – GV Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội 

  Xem chi tiết
 • Cảm ơn người chiến sĩ công an

  Ngày đăng: 22:03 30/11/2017

  Vì vẫn phải đi làm, nhưng lại không có người trông con nên chị Quỳnh buộc phải đưa cả con lên cơ quan. Không ngờ chỉ chút mải mê công việc, chị Quỳnh tá hoả vì không thấy con trai đâu.

  Xem chi tiết
 • Người cán bộ tư pháp xã-cánh tay đắc lực của chính quyền địa phương

  Ngày đăng: 22:00 30/11/2017

  Vừa là cán bộ chuyên môn làm công tác hộ tịch, vừa đảm nhiệm vai trò cán bộ tiếp dân tại bộ phận tiếp dân, đồng chí Vũ Xuân Chiến  luôn xác định rõ trách nhiệm, nhiệm vụ của một cán bộ tư pháp hộ tịch. 

  Xem chi tiết
 • Sáng mãi người tổ trưởng tận tâm

  Ngày đăng: 21:55 30/11/2017

  Chị là một giáo viên dạy Toán. Chị vẫn tâm huyết với giảng dạy mặc dù công việc của tổ trưởng rất bộn bề và bận rộn. Chị tận tình chỉ bảo cho học sinh, đem đến cho học sinh kiến thức mà chị có được. Chị luôn tạo tình cảm thân thiện, niềm nở, gần gũi với các học trò, giúp các em có hứng thú và niềm đam mê học tập và rèn luyện.

  Xem chi tiết
 • Nhân viên thư viện năng động, sáng tạo, luôn tận tâm với nghề

  Ngày đăng: 21:51 30/11/2017

  Chị Đặng Bích Thủy – nhân viên phụ trách thư viện trường Tiểu học Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội một nhân viên thư viện năng động, sáng tạo, luôn tận tâm với nghề. 

  Xem chi tiết
 • Người cán bộ phường cần mẫn

  Ngày đăng: 21:48 30/11/2017

  Là  một cán bộ trưởng thành từ cơ quan hành chính của cấp phường, ông Nguyễn Tiến Cường luôn thấy rằng giải quyết tốt các thủ tục hành chính là góp phần nâng cao công tác Quản lý Nhà nước; đối với một cơ quan hành chính tại địa bàn khu dân cư.

  Xem chi tiết
 • Vươn lên từ tình yêu nghề

  Ngày đăng: 21:31 30/11/2017

  Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và tâm huyết với nghề, cô giáo Đinh Thị Ngọc Hương là một tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Người tốt, việc tốt”.  Với tinh thần ham học hỏi, không ngừng sáng tạo, cô đã trở thành tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng để cán bộ, giáo viên và học sinh của trường noi theo.

  Xem chi tiết
 • Cán bộ Tư pháp trẻ với mong muốn cải thiện dịch vụ công trực tuyến

  Ngày đăng: 21:28 30/11/2017

  Nếu công dân có thể tiếp cận các thủ tục hành chính bằng thao tác chạm vào một biểu tượng trên phần mềm điện thoại dễ dàng như chạm vào biểu tượng facebook, google thì đây sẽ là bước tiến lớn của công tác cải cách hành chính

  Xem chi tiết
 • Nữ Phó chủ tịch phường gương mẫu, tận tụy trách nhiệm trong công tác

  Ngày đăng: 21:23 30/11/2017

  Đồng chí Vũ Thị Hải Vân, hiện là Phó chủ tịch UBND phường Mỹ Đình 1 luôn gương mẫu, năng động, sáng tạo trong các hoạt động tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

  Xem chi tiết
 • Người điển hình tiên tiến

  Ngày đăng: 21:20 30/11/2017

  Cuộc vận động phát hiện và viết về gương “Người điển hình tiên tiến”, “Người tốt việc tốt” trong toàn huyện Thạch Thất đã được trường Tiểu học Bình Yên hưởng ứng rất tích cực từ năm 2015.

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 40 kết quả.
của 4

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku