banner-1

Góc ảnh

hòa giải cơ sở

 • Bán anh em xa, mua láng giềng gần…

  Ngày đăng: 09:46 20/07/2018

  Nghĩ đến mối quan hệ hai nhà bác hòa giải viên nhắc đên, ông Đăng bất giác thở dài. Nhà ông với nhà ông Tân vốn là chỗ thân tình bao năm. Tình cảm còn hơn cả anh em ruột thịt. 

  Xem chi tiết
 • “Không thể nhầm được”

  Ngày đăng: 14:52 13/07/2018

  Vừa về đến sân, bà Thủ nghe thấy tiếng kêu khóc bên nhà anh Vinh. Nhìn qua bức tường chắn giữa hai nhà. bà thấy cửa nhà anh Vinh đóng chặt mà sao lại có tiếng kêu khóc bên trong nhà, bà Thủ nghĩ là mình nghe nhầm.

  Xem chi tiết
 • Sáng mồng một

  Ngày đăng: 21:49 07/07/2018

  “Không thể thế được, từ hồi cháu nó về làm dâu nhà này, chưa bao giờ tôi thấy nói về chuyện vay mượn tiền của bà, mà ngày xưa bà lấy đâu ra nhiều tiến thế để cho vay. Bà về đi, khi nào cháu nó về, tôi hỏi nó rồi sẽ đến nhà bà”. Nói rồi bà Thinh cầm tay bà Diên dắt ra phía cổng.  

  Xem chi tiết
 • Vợ chồng chị Bùi

  Ngày đăng: 22:34 05/07/2018

  Chị Bùi rời nhà thấm thoắt đã dăm năm, chị vẫn chưa có cách nào để trở về đoàn tụ với chồng con. Chị Bùi vắng nhà, hai con của chị hàng ngày được bố chăm sóc, đón đưa. Thời gian chị Bùi vắng nhà, anh Tiến (chồng chị Bùi) bị các con nợ hối thúc, không chịu nổi, anh Tiến đành bán ngôi nhà đang ở để trả nợ thay cho vợ

  Xem chi tiết
 • Lời nói chẳng mất tiền mua

  Ngày đăng: 13:50 04/07/2018

  Khu ruộng mới gặt xong, ông Bàn (trưởng thôn) cho gọi loa thông báo tới bà con trong thôn là ngày mai máy cày sẽ tới cày ruộng cho bà con. Mới sáng sớm, nhà nào nhà nấy đã vội ra đồng để xem ruộng nhà mình được cày bừa thế nào.

  Xem chi tiết
 • Thửa ruộng đầu bờ

  Ngày đăng: 17:59 02/07/2018

  Sau khi thăm khu ruộng mới cày bừa, trên đường trở về nhà ông Bàn cứ thấy băn khoăn, không hiểu tại sao thửa ruộng đầu bờ không được cày bừa và vẫn nguyên gốc rạ.  

  Xem chi tiết
 • Cú điện thoại vội vàng

  Ngày đăng: 20:59 30/06/2018

  Chiều muộn, bà Hà đang tất tả ra nhà mẫu giáo đón cháu, vừa đến cổng nhà mẫu giáo, bà Hà thấy phía quán bia nhà cô Loan có tiếng cãi vã ầm ĩ. Bà Hà vội dựng xe, bước vào gặp cô giáo, bà vội nói “Tôi định đón cháu về nhưng bây giờ có việc đột xuất, nhờ cô giúp tôi trông cháu thêm ít phút, xong việc tôi sẽ quay lại ngay”.

  Xem chi tiết
 • Ngõ đi chung

  Ngày đăng: 09:22 29/06/2018

  Nhà ông Thọ và nhà bà Diên xảy ra tranh chấp lối đi. Chả là, Ông Thọ mới mua một ô đất gần nhà bà Diên, đáng nói là ô đất này nằm phía trong, nhà bà Diên ở phía ngoài. Khi mua đất ông Thọ không tìm hiểu kỹ nên đã không biết rằng nếu muốn đi chung ngõ với nhà bà Diên thì phải thỏa thuận và được bà Diên đồng ý

  Xem chi tiết
 • “Tôi xin không hòa giải vụ này”

  Ngày đăng: 13:42 26/06/2018

  “Tôi có ý kiến, tôi xin không hòa giải vụ này. Tôi đề nghị ông tổ trưởng phân công cho người khác thực hiện, bởi tôi là người nhà của bà Diên, e rằng nếu tôi thực hiện sẽ có lời dị nghị”, bà Hiền đề nghị.

  Xem chi tiết
 • Chiếc máy bơm

  Ngày đăng: 17:13 22/06/2018

  Theo kế hoạch, thì chiều nay chị Hoa phải họp tổ hòa giải ở cơ sở, vừa là họp rút kinh nghiệm, đồng thời nghe thông báo dự lớp bồi dưỡng kiến thức cho hòa giải viên ở cơ sở vào tuần tới, thế nên chị Hoa không đồng ý ở nhà đợi thợ sửa máy bơm được.

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 330 kết quả.
của 33

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku