banner-1

Góc ảnh

hòa giải cơ sở

 • Cháu Khoa trốn học

  Ngày đăng: 20:04 10/01/2019

  Cháu dạy con là phải nhưng đừng đánh cháu đau thế. Trong lúc nóng giận mà đánh con như thế là không tốt, bởi lỡ tay thì ân hận cả đời đấy cháu ạ. Trẻ con ngoài việc đe nẹt còn phải thủ thỉ phân tích, nói nhẹ nhàng cho nó hiểu thì mới được.

  Xem chi tiết
 • Cụ Thọ đòi nợ

  Ngày đăng: 08:45 08/01/2019

  Hai ngày nay bà Hoài mặt mày ủ dột, còn cụ Thọ (mẹ bà Hoài) thì bức xúc với bà Hoài. Chuyện cũng không có gì to tát nhưng vì hai mẹ con to tiếng với nhau nên mới sinh ra việc ấy. Chả là năm trước anh Thụy (con trai bà Hoài) học nghề xong rồi đi làm. Công ty nơi anh Thụy xin việc yêu cầu, khi vào làm việc phải đặt cọc 15 triệu đồng. 

  Xem chi tiết
 • Vợ chồng bà Tiến

  Ngày đăng: 21:27 04/01/2019

  Vợ chồng bà Tiến có hai cô con gái và một cậu con trai. Hai cô con gái lớn đều đã lập gia đình, ông bà Tiến có đến ba cháu ngoại. Riêng cậu con trai tên là Hải thì mới học nghề xong và đi làm được mấy tháng nay. Vài ngày trước, xã đội có gửi giấy báo cháu Hải đi khám nghĩa vụ quân sự. Rồi giấy gọi nhập ngũ cũng đã được gửi về cho gia đình.

  Xem chi tiết
 • Kinh nghiệm hòa giải thành những vụ việc có yếu tố bạo lực gia đình

  Ngày đăng: 17:07 25/12/2018

  Nhiều hành vi có tính chất bạo lực gia đình nhưng rất khó để phát hiện để hòa giải như: cô lập, gây áp lực về tâm lý cho người trong gia đình; ngăn cản việc thực hiện quyền, nghĩa vụ trong quan hệ gia đình giữa ông, bà và cháu; giữa cha, mẹ và con; giữa vợ và chồng; giữa anh, chị, em với nhau…  

  Xem chi tiết
 • Chị Liên và em gái

  Ngày đăng: 08:21 23/12/2018

  Nhà chị Liên có bốn anh chị em, chị Liên là lớn, chỉ có mình anh Tiến là con trai. Gia đình anh Tiến và cô em gái út sống ở trung tâm thành phố. Cô em gái thứ hai và chị Liên thì sống ở quê. Bố chị Liên mất, chỉ còn mẹ.

  Xem chi tiết
 • Lời hứa của cháu Khả

  Ngày đăng: 16:41 20/12/2018

  Mấy ngày liền cả nhà chị Hiên như lên cơn sốt, anh Bão hết ra lại vào, hết đứng lại ngồi, anh chỉ còn thiếu nước là tống cổ thằng con trai ra khỏi nhà. Mà anh Bão cũng đang muốn đuổi con ra khỏi nhà thật, nhưng chị Hiên không đồng ý. Phía chị Hiên, khi biết tin con bị đuổi học, chị gào thét, mắng chửi con rồi nằm bẹp một chỗ, nước mắt tuôn trào.  

  Xem chi tiết
 • “Chỉ nói là giỏi”

  Ngày đăng: 14:55 18/12/2018

  Trước đây vợ chồng anh Thà sống ở quê, từ khi cô con gái đi làm thì vợ chồng anh thuê nhà trọ ở Hà Nội và cả gia đình sống ở đó. Từ khi ra Hà nội sống cùng các con, chị Thảo nhận trông trẻ cho một gia đình, cứ sáng đi, tối về.

  Xem chi tiết
 • Cái tát bất ngờ

  Ngày đăng: 13:17 15/12/2018

  Thấy chị Thơm đi từ sáng, tới trưa mới trở về nhà, anh Bảy giận lắm. Bởi vợ vắng nhà, lại là ngày chủ nhật, anh Bảy phải vào bếp nấu cơm. Có lẽ đã từ lâu lắm rồi, hôm nay anh Bảy phải tự nấu cơm. Giá như chỉ có một mình, chắc anh Bảy sẽ chạy ra ngoài quán làm tô phở hay ăn gì cho qua chuyện

  Xem chi tiết
 • Đồi cam nhà chị Huyền

  Ngày đăng: 15:53 08/12/2018

  Mấy ngay nay hai vợ chồng chị Huyền luôn xảy ra cãi cọ. Nguyên nhân bởi việc năm ngoái chị Huyền bán lại đồi cam cho em trai mình, mà lại là bán chịu. Khi nhận lời mua đồi cam của chị Huyền, anh Thuận (em trai chị Huyền) có thỏa thuận, rằng, sẽ trả tiền cho chị Huyền khi cam được thu hoạch.  

  Xem chi tiết
 • Con trai anh Thịnh

  Ngày đăng: 14:16 07/12/2018

  Hai ngày nay cháu Thành bỏ học vì mải chơi game, khi phát hiện ra việc này, vợ chồng anh Thịnh mới tá hỏa lên. Đây là lần thứ hai cháu Thịnh bỏ học để đi chơi. Lần này thì anh Thịnh nổi cơn phẫn nộ, anh lấy chiếc roi tre vụt đến tím mông con trai mình.

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 396 kết quả.
của 40

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku