banner-1

hòa giải cơ sở

• Chiếc máy bơm

Ngày đăng: 17:13 22/06/2018

Theo kế hoạch, thì chiều nay chị Hoa phải họp tổ hòa giải ở cơ sở, vừa là họp rút kinh nghiệm, đồng thời nghe thông báo dự lớp bồi dưỡng kiến thức cho hòa giải viên ở cơ sở vào tuần tới, thế nên chị Hoa không đồng ý ở nhà đợi thợ sửa máy bơm được.

• Cụ Hoạt xóm Mía

Ngày đăng: 16:21 21/06/2018

Cụ Hoạt ở xóm Mía, năm nay tuổi đã 85, dạo này mọi người trong xóm thường thấy cụ Hoạt ca thán việc các con cụ không chịu đưa cụ đi khám bệnh. Thấy thế, mọi người hỏi thăm, cụ bị bệnh gì, cụ cho biết cụ thường xuyên đau đầu gối, đau nhức xương khớp và nhiều bệnh khác nữa.

• Bà Huệ và cô con dâu

Ngày đăng: 14:05 14/06/2018

Ông bà Huệ sinh được ba người con trai, con lớn đã lấy vợ và ra ở riêng. Hồi đầu năm anh con trai thứ hai cũng đã lấy vợ và ở chung cùng ông bà Huệ. Thế là nay gia đình bà Huệ có 5 người ở chung trong ngôi nhà rộng 40 mét vuông, xây 2,5 tầng

• Lối rẽ

Ngày đăng: 18:59 11/06/2018

Thời gian trước đây, gia đình anh Thành đã vận động bà con trong ngõ góp tiền để đổ bê tông con ngõ đi chung. Biết trong ngõ có một số hộ còn khó khăn, anh Thành đã giúp họ số tiền phải đóng góp, đồng thời gia đình anh cũng tự nguyện ủng hộ thêm kinh phí để làm.

• Mùa hè đáng nhớ

Ngày đăng: 20:27 10/06/2018

Đã hơn hai tháng nay bà Lụa phải nằm bẹp ở nhà, mỗi khi có ai đến thăm bà Lụa lại khóc, bà bảo, ông trời không thương bà, bắt bà nằm bẹp một chỗ, không đi lại được. Chả là sau một lần tai biến, bà Lụa bị ngã ở sân nhà, may mà hôm đó ông Tính (chồng bà Lụa) cũng ở nhà nên đã kịp thời đưa bà đi bệnh viện.

• Chiếc hố ga đầu ngõ

Ngày đăng: 20:21 06/06/2018

Mới đây chính quyền địa phương chủ trương sửa sang lại ngõ số 3 của khu dân cư. Nhà chị Lanh ở đầu ngõ, rãnh thoát nước của cả ngõ chạy ở giữa con ngõ. Nay theo thiết kế của phường thì rãnh thoát nước được chuyển vào phía trong, sát phía nhà chị Lanh theo thiết chung của cả khu dân cư

• Hai chị em dâu và chiếc cổng sắt

Ngày đăng: 21:13 04/06/2018

“Thím không được làm cổng ở đây, nếu thím làm ở đây thì Bà (chỉ mẹ chồng) phải cắt một mét đất bên nhà thím sang bên nhà chị”, chị Luyến gay gắt.

• Ông Bổn và cháu đích tôn

Ngày đăng: 20:46 03/06/2018

Mọi người trong làng xì xầm khi thấy ông bà Bổn không ở nhà cháu trưởng mà sang ở nhà con trai thứ, rồi lại đến ở với con trai út, ở nông thôn thì đây là việc không bình thường, bởi thế mới có chuyện xì xầm.

• Sóng gió đã qua

Ngày đăng: 15:34 01/06/2018

Vợ chồng anh Hạnh, chị Liên rất đẹp đôi, họ có hai con, một trai, một gái, chúng đều chăm ngoan học giỏi, kinh tế ổn định, như các cụ xưa thường nói là có bát ăn bát để. Trong xóm, ngoài làng ai cũng khen gia đình họ thật hạnh phúc.

• Chuyện nhà anh Hoàng

Ngày đăng: 16:11 31/05/2018

Từ khi bố lấy vợ mới, cháu Tuấn thường xuyên về nhà bố và mỗi lần về lại có những lời lẽ không phải với vợ mới của bố, vì vậy anh Hoàng bức xúc, đã mắng mỏ con, không cho con đến nhà.

Hiển thị 1 - 10 của 321 kết quả.

Hải Phòng
Nha Trang