banner-1

hòa giải cơ sở

• Hai chiếc xe máy

Ngày đăng: 20:48 26/05/2018

Cái ngã tư này hay xảy ra va chạm giao thông, gọi là ngã tư cho oai chứ thực ra đó là điểm giao cắt giữa một con ngõ và một con ngách. Đêm qua có hai người điều khiển xe máy, một đi từ hướng ngoài ngõ vào, một đi từ trong ngách ra, vì đêm muộn, ít người qua lại nên cả hai đều chủ quan, đi rất nhanh.

• Tiếng hát trong đêm khuya

Ngày đăng: 08:09 25/05/2018

Đêm đã dần về khuya mà không khí ở nhà anh Hậu vẫn nhộp nhịp, tưng bừng. Đam mê ca hát nên khi sắm được bộ dàn âm thanh công suất lớn, anh Hậu phấn khởi lắm.

• Vứt rác sang nhà hàng xóm

Ngày đăng: 08:58 22/05/2018

Thủ đô mình mới đây cũng đã ban hành Bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng, trong đó có lưu ý mọi người việc đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định; giữ gìn, làm đẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường. Các cô mỗi người cố gắng một tý để Hà Nội mình xanh hơn, đẹp hơn nhé.

• Cô tôi

Ngày đăng: 22:42 21/05/2018

Cô tôi năm nay 65 tuổi, cái tuổi mà hầu hết mọi người được nghỉ ngơi, thư thái. Cô tôi cũng thế, ngày ngày cô tôi dậy sớm đi tập thể dục cùng mấy bà trong xóm, hôm nay tôi cũng dậy sớm và đi tập cùng họ.

• Chiếc cân gian dối và nghĩa tình của bác hòa giải viên

Ngày đăng: 22:53 18/05/2018

Với chiếc cân tuy gian dối chị Lan đã học được một bài học trong kinh doanh nhưng nhờ nghĩa tình của bà Vân hòa giải viên, chị cũng đã cảm nhận được sự ấm áp của tình người cũng như có thêm niềm tin để vượt qua được những ngày tháng khó khăn.

• Vợ chồng chị Mến

Ngày đăng: 11:10 17/05/2018

Hai tuần nay anh Thuận, chồng chị Mến không về nhà, bởi hai vợ chồng cãi nhau chỉ vì việc anh Thuận dự liên hoan ở cơ quan vào buổi tối, do uống nhiều rượu nên say, anh không về nhà ngủ mà ngủ lại cơ quan.

• Bức tường nhà chị Thơm

Ngày đăng: 11:02 16/05/2018

Nhà ông Huân vừa xây xong gian bếp đồng thời cũng là nhà ăn, nhân thể bác làm thêm hơn hai chục mét vuông nhà để xe. Hôm ấy thợ đến làm, ông Huân mua nào sắt, nào tôn để làm cột và mái che.

• Con dâu bà Thơ

Ngày đăng: 22:23 12/05/2018

Chồng chị Huệ đã mất hơn một năm nay, một mình chị nuôi ba con nhỏ, đứa lớn 7 tuổi, đứa thứ hai 5 tuổi, còn con út 3 tuổi. Thương cháu, ông bà nội thi thoảng chu cấp thêm cho bốn mẹ con, nhưng cũng không đáng kể vì các cụ đã hết tuổi lao động rồi.

• Chuyện của chị Hiền

Ngày đăng: 16:29 11/05/2018

Cả tuần nay chị Hiền không những bị chồng mà cả nhà chồng lên án về chuyện chị có quan hệ ngoài luồng. Vì bản thân không làm chuyện đó, thế nên chị rất bức xúc nhưng chưa biết xử trí thế nào.

• Chiếc xe cup mới

Ngày đăng: 14:30 09/05/2018

Đi làm về muộn, chị Thi không thấy chiếc xe máy Wave alpha 110 cũ nhà mình đâu mà thay vào đó là một chiếc xe cup 50 mới, dựng ở góc nhà. Hỏi ra mới biết, chồng chị (anh Thắng) đã bán chiếc xe cũ và mua chiếc xe mới này

Hiển thị 1 - 10 của 309 kết quả.

Hải Phòng
Nha Trang